ทางเลือกใหม่ของการเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกาย
ให้คำปรึกษา รับทำฟิตเนส – ขาย ซ่อม ติดตั้ง อุปกรณ์ฟิตเนส

ร้านจำหน่ายเครื่องออกกําลังกายที่โด่งดังที่สุดในโลก Social ในตอนนี้ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก FitBoost  เราเปิดทำการมานานกว่า 3 ปี มีความเชี่ยวชาญเรื่อง เครื่องออกกําลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ดัมเบล บาร์เบล เก้าอี้ดัมเบล ม้าปรับระดับ ม้านอนยกน้ำหนัก ม้าซิทอัพ บาร์โหน พาวเวอร์แร็ค สมิทแมชชีน ลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานออกกำลังกาย spinbike เครื่องเดินวงรี elliptical มากมายหลายแบบ ให้ลูกค้าได้เลือกได้ลองก่อนตัดสินใจเลือกในแบบที่เหมาะสมกับแต่ละท่าน ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ลูกค้าเสมอ สินค้าของเราเน้นคุณภาพ ราคาถูก แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน คุ้มค่า คุ้มราคา งานเหล็กไทย เหล็กหนาแน่น ผลิตจากโรงงานไทย มีรับประกัน มีอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน

FitBoost ช่วยให้ทุกคนมีเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส คุณภาพดี ราคาถูก ผลิตจากโรงงานไทยมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่หน่วยงานราชการไว้วางใจเลือกใช้บริการมากที่สุด มาตรฐานส่งออก แบรนด์คนไทย เพื่อคนไทย ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต มีประสบการณ์ในวงการเครื่องออกกำลังกายมากว่า 30 ปี เราคัดสรรวัตถุดิบในการผลิตที่ดีที่สุด แข็งแรงที่สุด โดยมุ่งเน้นที่คุณภาพเป็นสำคัญ และราคาที่จับต้องได้ เรามีเครื่องกำลังกายที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า
FitBoost มีรับประกันสินค้า หมดห่วงเรื่องการบริการหลังการขาย ด้วยคุณภาพสินค้าที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เกรดพรีเมี่ยม ผลิตด้วยเหล็กชั้นดี แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้นาน เรามีทีมช่างมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลเครื่องออกกำลังกายของลูกค้าทั้งในและนอกประกัน มีอะไหล่ทุกชิ้นส่วนตลอดอายุการใช้งาน เน้นบริการที่สุดแสนจะประทับใจ มีบริการจัดส่งติดตั้ง และจัดส่งทั่วประเทศ รับประกันความพึงพอใจ
FitBoost มีหน้าร้านบรรยากาศดีๆ แสนอบอุ่น แอร์เย็นฉ่ำ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ทางด่วน มีที่จอดรถมากมาย และเปิดบริการทุกวัน จันทร์ – เสาร์ เพื่อรองรับทุกท่านให้สามารถเข้ามาทดลองสินค้าจริงก่อนตัดสินใจได้ พนักงานของเรา น่ารัก ใจดี บริการด้วยรอยยิ้ม เรามีรีวิวจากลูกค้าเยอะมาก เรื่องประทับใจในสินค้าและการบริการของเรา
FitBoost พร้อมดูแลให้คำปรึกษาให้คำแนะนำผู้ที่สนใจต้องการทำฟิตเนส ทั้งฟิตเนสในองค์กร ฟิตเนสเซนเตอร์ และห้องออกกำลังกายส่วนตัวที่บ้าน ในงบประมาณที่ลูกค้าสามารถจัดสรรเองได้ เรามีลูกค้ามากมายทั้งหน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้าน คอนโด อพาร์ตเม้นท์ ฟิตเนส ค่ายมวยไทย และอื่นๆมากมาย
FitBoost สามารถช่วยแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละท่านได้ โดยเครื่องออกกำลังกายที่เราแนะนำ เราจะพิจารณาจากหลายๆปัจจัยของคุณลูกค้า เช่นความต้องการดูแลเน้นส่วนไหนเป็นพิเศษ ส่วนสูง น้ำหนัก อายุ พื้นที่การใช้สอย งบประมาณ และอื่นๆ เราจะคัดเลือกสิ่งที่ดีและเหมาะกับลูกค้าที่สุดให้เสมอ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดความประทับใจในการเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายกับเราสิคะ 🙂

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

Line : @FitBoost 
Tel 0990147898
www.FitBoost.in.th